Vài nét về Galaxy S10 và màn hình vô cực Infinity-O

Vài nét về Galaxy S10 và màn hình vô cực Infinity-O đây là nét Galaxy S10 sẽ mang thiết kế màn hình vô cực Infinity-O mới, với phần viền hình tròn nằm ở góc trên cùng bên trái để đặt camera trước.

Sau khi giới thiệu về màn hình vô cực (Infinity) vào tháng 3/2017 trên các thiết bị Galaxy của mình, Samsung mới đây đã cho ra mắt 4 loại màn hình vô cực khác mà hãng cho biết sẽ được sử dụng trên các mẫu điện thoại sắp phát hành trong tương lai.

Xem tiếp : Đây là smartphone màn hình gập đầu tiên của SamsungReview Google Pixel 3 với lỗi tắt nguồn đột ngột khi sạc pin

Theo các nguồn tin liên quan, một trong số thiết kế này có thể được giới thiệu trên Galaxy S10 vào năm sau.

Sẽ có hai loại màn hình vô cực mới được sử dụng cho các thiết bị tầm trung và bình dân. Trong khi đó, các thiết bị flagship đầu bảng sẽ sử dụng màn hình vô cực Infinity-O mới với phần viền hình tròn nằm ở góc trên cùng bên trái để đặt camera trước.

Trước đó, Samsung đã tiết lộ về công nghệ đặt camera dưới màn hình, tuy nhiên do hạn chế về công nghệ, thiết kế này có thể sẽ chỉ ra mắt vào năm 2020 trên Galaxy S11.

Với Galaxy S10 ra mắt năm sau, Samsung cũng hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các công nghệ đỉnh cao, trong đó cảm biến vân tay mặt lưng sẽ được loại bỏ để sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ngoài ra, Galaxy S10 + có thể sẽ được trang bị 3 camera, cùng với bộ vi xử lý mới được xây dựng trên quy trình 7nm.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *