Web công nghệ – Samsung sẽ sớm khắc phục lỗi cho máy quét vân tay trên Galaxy S10

(Dân Việt) Samsung sẽ giải quyết các vấn đề về máy quét vân tay Galaxy S10 trong các bản cập nhật trong tương lai.

Cả Galaxy S10 và Galaxy S10+ đều có máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình. Do đó, cả hai sẽ cung cấp độ bảo mật chính xác hơn so với các giải pháp quét vân tay quang học được tìm thấy trên các mẫu điện thoại thông minh cạnh tranh. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố với các cảm biến mới và ngay lập tức, Samsung đã có phản hồi.

 samsung se som khac phuc loi cho may quet van tay tren galaxy s10 hinh anh 1

Máy quét vân tay Galaxy S10 bị lỗi.

“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc tuyên bố rằng đã có nhiều người dùng Galaxy S10 cảm thấy máy quét vân tay trong màn hình mới không hoạt động tốt. Hầu hết các vấn đề đều xuất hiện trong môi trường khô hoặc khi ngón tay của bạn có vết xước.

Trước những vấn đề này, Samsung lưu ý rằng gần đây công ty đã đưa ra một bản cập nhật cho Galaxy S10 và Galaxy S10 + để cải thiện độ chính xác của máy quét vân tay. Bên cạnh đó, trước những vấn đề xa hơn, công ty cam kết các bản cập nhật trong tương lai sẽ giúp cho máy quét hoạt động tốt hơn.

 samsung se som khac phuc loi cho may quet van tay tren galaxy s10 hinh anh 2

Samsung Galaxy S10.

Về cơ bản, máy quét dấu vân tay siêu âm trên cặp Galaxy S10 cao cấp hoạt động rất tốt mà không cần bất kỳ lớp bảo vệ màn hình nào. Những người dùng gặp phải sự cố này có thể xóa trình bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn hoặc chờ các bản cập nhật trong tương lai.

Tag:  Galaxy S10, Galaxy S10+, samsung Galaxy S10, gia Galaxy S10, gia Galaxy S10+, may quet van tay Galaxy S10 bi loi, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h   

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *