SEO

Dịch vụ SEO – Dịch vụ SEO Web giá rẻ, Tư vấn SEO miễn phí

Dịch vụ SEO web của TLSEO chuyên nhận các dự án về SEO từ khóa và SEO tổng thể và dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp, chúng tôi hiện tập trung vào cung cấp giải pháp dịch vụ SEO tổng thể vì nó có thể giúp cho doanh nghiệp bạn lên top hàng trăm ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định ngoài ra giúp việc bạn hàng của bạn đạt hiệu quả cao với các từ khóa ngách cũng như khẳng định củng cố thương hiệu của mình tốt hơn.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai dịch vụ seo tại cả nước cho một số khách hàng và bước đầu đã thu được những thành công nhất định, đa phần các công ty chúng tôi triển khai họ là những doanh nghiệp mới thành lập cũng như website mới làm, chúng tôi chọn những dự án mới vì tính hiệu quả và không phải mất thời gian đi xử lý các rắc rối mà những người làm SEO trước họ làm không đúng gây ra, nếu bạn chưa từng làm SEO bao giờ và đang có ý định làm SEO thì vui lòng gửi thông tin website cho chúng tôi để chúng tôi phác thảo tư vấn cho bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại công ty chúng tôi thì vui lòng điền vào mục đăng ký hoặc gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí trong vòng 24h tiếp theo khi nhận được thông tin. Trong khoảng thời gian điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết lợi nhuận của công ty bạn có thể thu được và đảm bảo trang vị trí đầu của trang web của bạn trong nhiều năm tiếp theo.

Chúng tôi là một trong số ít những công ty làm dịch vụ SEO tổng thể cam kết hàng trăm ngàn từ khóa lên top Google hoặc là chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu không làm được đúng như cam kết.

Mục chính

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO hiện đang là dịch vụ online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.Vì nhưng lợi ích nó mang lại và cũng như hiệu quả từ dịch vụ.Sản phẩm của bạn sẽ đến tay người dùng nhanh hơn.

Các dịch vụ SEO mà khách hàng hay chọn là gì ?

Sau đâu TLSEO sẽ lọc ra một số từ khóa mà khách hàng lựa chọn và thường hay tìm kiếm nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là một trong các dịch vụ quan trọng khi bạn nhắm tới một số lượng tứ khóa giới hạn, một lượng sản phẩm cố định với một thị trường khách hàng rõ ràng

Việc làm SEO theo từ khóa giúp từ khóa của bạn với một hoặc nhiều link trong website bạn luôn ở vị trí top trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO nội dung

Dịch vụ SEO nội dung hay còn gọi là SEO Copywriting, đây là dịch vụ xây dựng nội dung cho website, người làm công việc này gọi là “SEO copyriter”. Sức quan trọng của người này là khả năng viết bài, biên tập nội dung và phân bổ từ khóa, mật độ từ khóa nhưng bài viết vẫn phải thống nhất theo một chủ đề, văn phong và cuốn hút người đọc

SEO nội dung giúp website bạn có được hệ thống nội dung tốt nhất, yếu tố quan trọng mà ông trùm Google đang quan tâm. Hơn nữa bạn chỉ có thể tiếp cận khách hàng khi bạn có nội dung tốt và đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng.

Người làm dịch vụ này cần có kiến thức viết bài chuẩn SEO với nội dung thường xuyên cập nhật.

Dịch vụ SEO duy trì vị trí

Thứ hạng từ khóa của website có thể dữ được lâu dài trên google đòi hỏi website phải liên tục được chăm sóc, phát triển (seo duy trì vị trí). Đặc biệt là bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về SEO để đảm bảo mình không bị lạc hậu

Việc duy trì từ khóa, giữ top ổn định trên google thậm chí tăng hạng cho website, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho việc theo dõi và kiểm tra website thương xuyên, kip thời bổ sung các yếu tố cần thiết còn thiếu cho website. Việc duy trì thứ hạng từ khóa cũng đồng nghĩa với việc liên tục PR cho website thu hút và duy trì sự ổn định, phát triển về doanh số kinh doanh của bạn.

Dịch vụ SEO toàn diện

SEO toàn diện là dịch vụ tư vấn và bao gồm toàn bộ các dịch vụ trên

Người làm SEO toàn diện cần phải có một ekip, một nhóm làm việc chuyên nghiệp, có sự phân công rõ ràng, từ phân tích từ khóa, viết nội dung, chuẩn hóa website, phát triển nội dung, quảng bá thương hiệu.

Quy trình làm việc của chúng tôi

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  2. Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu khi cho ra kết quả tìm kiếm.
  3. Đưa ra chiến lược quảng bá website của doanh nghiệp bạn.
  4. Tham khảo cấu trúc hệ thống website của doanh nghiệp bạn nhằm đưa ra sự tối ưu cho hệ thống phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ như Google, Yahoo Search,…
  5. Báo giá
  6. Nghiệm thu và hoàn tất SEO cho những yêu cầu  website doanh nghiệp bạn có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Hãy bắt đầu nào với TLSEO.net !

1. Bạn sẽ làm gì để cải thiện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi?

Bạn sẽ không nhận được bất cứ nơi nào bằng cách loại bỏ các từ khóa và xây dựng liên kết – những từ này có thể giúp bạn trong thời gian ngắn nhưng bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì nhất quán từ đó. Tin tôi đi Giống như bất kỳ doanh nghiệp tự tôn trọng nào, một cơ quan dịch vụ SEO tốt sẽ có một quy trình chi tiết hoặc một SOP, nếu bạn muốn.

Rõ ràng, họ sẽ không cho bạn biết chi tiết khó chịu về cách thức hoạt động của họ nhưng họ sẽ cho bạn biết ý chính của những gì họ sẽ làm từ đầu đến cuối quá trình SEO. Họ có thể nói điều gì đó như:

Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web của bạn và chúng tôi sẽ đánh giá trang web của bạn – để chúng tôi có thể tìm thấy bất cứ điều gì chúng tôi có thể khắc phục. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang phân tích các từ khóa của bạn và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu tìm các từ khóa tốt nhất mà chúng tôi có thể nhắm mục tiêu.

Tất nhiên, kết quả sẽ không đến ngay lập tức nhưng bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời.

Một điều đáng xem xét là tìm hiểu về các liên kết: Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO là liên kết ngược. Họ đã quan trọng trước đây và họ sẽ tiếp tục phục vụ một mục đích quan trọng trong tương lai gần. SEO có khả năng chắc chắn sẽ cố gắng tạo liên kết đến trang web của bạn và điều này được thực hiện để cố gắng và cải thiện thứ hạng của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng tạo ra nhiều liên kết là một ý tưởng tốt – nhưng hãy để tôi ngăn bạn ở đó. Tập trung vào số lượng thay vì chất lượng chắc chắn sẽ là một nỗ lực vô ích. Một liên kết tốt đáng giá vài nghìn liên kết ngược chất lượng thấp – và đây không phải là một cường điệu.

Một số cơ quan tạo ra một mánh lới quảng cáo bán hàng trăm liên kết tốt với chi phí thấp. Các liên kết này là các liên kết spam tự động mà bạn có thể thấy trên internet và những liên kết này sẽ vào khoảng $ 10,00 hoặc hơn. Một backlink chất lượng duy nhất sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 25 đô la nhưng đó là một khoản đầu tư chất lượng.

Mẹo nhỏ: Nếu ai đó cung cấp cho bạn một lượng liên kết vô lý với chi phí rất thấp, phản hồi tốt nhất là lịch sự nói không và tiếp tục.

2. Làm thế nào bạn sẽ giữ cho tôi cập nhật về những thay đổi và cập nhật cho trang web của chúng tôi?

Đây là một câu hỏi hay vì thông thường, bạn sẽ phải liên hệ với cơ quan dịch vụ SEO của mình vài lần một tháng. Các cơ quan tiêu chuẩn sẽ gửi cho bạn một báo cáo hàng tháng và đó là điều đó. Khi bạn tìm thấy một đại lý dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là cấp cho họ quyền truy cập vào trang web của bạn. Điều này bao gồm quyền truy cập của quản trị viên và những thứ tương tự – và đây chính xác là lý do tại sao bạn phải tìm một đại lý mà bạn có thể tin tưởng.

Nhiều Chuyên gia SEO sẽ đồng ý với tôi khi tôi nói rằng cấp quyền truy cập cho quản trị viên đại lý của bạn là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để giải quyết mọi việc. Điều này cung cấp cho họ cửa sổ để thực hiện các thay đổi liên quan đến tối ưu hóa hoặc giải quyết vấn đề ngay lập tức. Bạn có thể cố gắng kiểm soát những rủi ro này bằng cách để các nhà phát triển nội bộ của bạn duy trì trang web của bạn nhưng điều đó sẽ đánh bại mục đích thuê một công ty dịch vụ SEO để giúp thúc đẩy trang web của bạn. Giống như tôi đã nói trước đây, cần có một sự tin tưởng nhất định giữa bạn và cơ quan mà bạn sẽ thuê.

Nếu cơ quan bạn đang tuyển dụng nói rằng tất cả các thay đổi đối với trang web của bạn sẽ được thực hiện trong nội bộ thì đó là một lá cờ đỏ. Các cơ quan này cần phải hoàn toàn minh bạch với bạn thông qua từng thay đổi mà họ sẽ thực hiện đối với trang web của bạn.

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ là mỗi thay đổi được thực hiện phải được theo dõi và báo cáo cho bạn. Đó không chỉ là quyền của bạn với tư cách là người tiêu dùng, đó là nghĩa vụ của Cơ quan dịch vụ SEO với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ. Lý do cho điều này là nếu có sự cố xảy ra, cả bạn và cơ quan sẽ có thể xác định chính xác những gì đã xảy ra để bạn có thể khắc phục sớm nhất có thể. Ý chính là nếu có gì sai sót hoặc nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, cơ quan dịch vụ SEO phải sẵn sàng gửi cho bạn một báo cáo. Mỗi. Độc thân. Thời gian.

3. Bạn có thể cho tôi biết về khách hàng trong quá khứ của bạn? Làm thế nào bạn làm với họ?

Quay trở lại tính minh bạch, một trong những điều quan trọng nhất bạn nên hỏi là các khách hàng trước đây của cơ quan dịch vụ SEO. Lời chứng thực và tương tự làm cho một thước đo tốt liên quan đến mối quan hệ làm việc của họ với cơ quan SEO. Nếu khách hàng sẵn sàng đánh dấu tên của họ bằng cách viết lời chứng thực hoặc đánh giá các dịch vụ của cơ quan, thì họ phải làm điều gì đó đúng đắn.

Tất nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, họ sẽ không nhất thiết phải bàn giao dữ liệu và những thứ tương tự. Tuy nhiên, họ sẽ rất vui khi cho bạn thấy một vài lời chứng thực, bằng văn bản hoặc dưới dạng video từ những khách hàng trung thành nhất của họ.

Nếu cơ quan mà bạn đang xem xét từ chối chia sẻ một số ví dụ về khách hàng của họ với bạn, thì đó chắc chắn là một lá cờ đỏ.

Điều quan trọng tiếp theo cần hỏi là khách hàng lâu nhất của họ là ai vào lúc này. Nếu bạn đang làm việc với một đại lý dịch vụ SEO được thành lập có khách hàng lớn nhất chỉ mới ở với họ chưa đầy một năm thì đó là một lá cờ đỏ lớn. SEO là một trong những cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp và chắc chắn khi sự trỗi dậy và mặt trời mọc, một công ty thông minh sẽ chỉ ở lại với một công ty dịch vụ SEO trong một thời gian dài họ thực sự tốt. Điều này có nghĩa là nếu một công ty SEO không có danh sách khách hàng thân thiết đã ở với họ trong nhiều năm, thì điều đó có nghĩa là các khách hàng khác của họ đã rời bỏ họ có thể chỉ ra những điều tồi tệ.

4. Bạn có tuân thủ các tiêu chuẩn của Google để thực hành tốt nhất không?

Google, cũng như những gã khổng lồ công cụ tìm kiếm khác có các tiêu chuẩn mà các chuyên gia dịch vụ SEO tuân thủ. Nếu họ không thì họ sẽ bị phạt hoặc thậm chí họ sẽ không xếp hạng. Google liên tục cập nhật thuật toán của mình để họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất mà họ có thể cung cấp – và các chuyên gia dịch vụ SEO làm hết sức mình để tuân thủ các thực tiễn tốt nhất này.

Nếu bạn không chơi theo luật thì Google chắc chắn sẽ khó chịu với bạn và khi điều đó xảy ra, trang web của bạn sẽ không phát triển SEO và bằng cách mở rộng, thứ hạng cũng như tiềm năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của họ sẽ bị loại bỏ.

Khi Google khó chịu với bạn, trang web của bạn bị phạt và điều này có thể xảy ra vì một số lý do. Khi bạn bị phạt, lưu lượng truy cập được điều hướng đến trang web của bạn sẽ được chuyển đến các trang web tốt hơn tuân thủ các tiêu chuẩn của Google; Điều này có nghĩa là bạn có khả năng sẽ giúp đỡ các đối thủ cạnh tranh – và điều đó không bao giờ tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Phải mất rất nhiều công sức để liên tục tối ưu hóa một trang web để tuân thủ bộ quy tắc luôn thay đổi của Google; tuy nhiên, chỉ cần tuân thủ các quy tắc này sẽ giúp bạn phát triển trang web của mình. Phải mất một thời gian dài và nỗ lực để giúp trang web của bạn phục hồi sau khi bị phạt – và thời gian đó có thể được sử dụng cho một cái gì đó hiệu quả hơn như chuyển đổi khách hàng tiềm năng hoặc hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhiều hơn.

5. Bạn có thể làm loại SEO nào cho trang web của tôi?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn có thể hỏi bởi vì điều này sẽ xác định loại dịch vụ bạn có thể nhận được từ cơ quan dịch vụ SEO của mình. Một trong những điều bạn nên chú ý là khi họ đề cập đến SEO kỹ thuật. Một trong những điều cơ bản nhất mà chuyên gia SEO nên làm cho bạn là cho họ thực hiện kiểm toán SEO kỹ thuật cơ bản cho trang web của bạn – và điều này sẽ xảy ra ngay khi bạn thuê họ cho dịch vụ của họ.

SEO kỹ thuật là tất cả mọi thứ hoạt động đằng sau hậu trường của trang web của bạn. Từ hiệu suất đến mọi thứ mà Google và các công cụ tìm kiếm khác quan tâm. Mấu chốt của vấn đề là SEO kỹ thuật là tất cả về sửa chữa hoặc tối ưu hóa các trang 404, các vấn đề với chuyển hướng và đây chỉ là những khía cạnh cơ bản nhất của SEO kỹ thuật.

6. Chúng tôi sẽ thực sự xếp hạng 1 cho các từ khóa của chúng tôi?

Tuy nhiên, một chuyên gia dịch vụ SEO tự tin sẽ mỉm cười và nói rằng chắc chắn, chuyên gia dịch vụ SEO có thẩm quyền sẽ nói với bạn rằng họ không thể đảm bảo chính xác bất cứ điều gì vì không ai ngoài Google biết thuật toán hoạt động như thế nào. Thuật toán tìm kiếm của Google là một trong những bí mật được bảo vệ nhiều nhất của họ. Có thể lập luận rằng thuật toán công cụ tìm kiếm của họ là nguồn thu lớn của họ nên việc họ giữ bí mật là điều tự nhiên.

Một điểm đáng nhớ khác là Google sẽ cập nhật sai thuật toán của họ. Nó không quan trọng khi nào và nó không quan trọng bằng cách nào, nhưng Google chắc chắn sẽ thực hiện một số thay đổi. Đây là một lý do tốt tại sao các dịch vụ SEO phong nha Các cơ quan sẽ KHÔNG BAO GIỜ đảm bảo cho bạn một thứ hạng số một.

Cuối cùng, hình phạt là một sự xuất hiện tự nhiên trong SEO. Điều này có thể là do sự thay đổi có chủ ý từ phía Google hoặc có thể là một yếu tố trong trang web của bạn đang khiến Google khó chịu nhưng thực tế vấn đề là trang web của bạn có thể bị phạt bất cứ lúc nào. Cách tốt nhất hoặc ngăn chặn điều này xảy ra là thuê một công ty dịch vụ SEO phù hợp.

Một lần nữa, một cơ quan SEO thực sự biết công cụ của họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ đảm bảo cho bạn thứ hạng 1 cho từ khóa của bạn bởi vì có nhiều yếu tố đang chống lại họ tại bất kỳ thời điểm nào. Dù sao, trong khi họ không thể đảm bảo cho bạn một từ khóa xếp hạng 1, các cơ quan SEO ít nhất sẽ giúp bạn xếp hạng các từ khóa của bạn lên. Sẽ cần phải có sự cống hiến và làm việc chăm chỉ để đưa từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn đến vị trí số một nhưng điều đó không phải là không thể. Đây là lý do tại sao hầu hết các cơ quan dịch vụ SEO đàng hoàng bao gồm cả nghiên cứu từ khóa của Google trong các gói dịch vụ của họ – nó được thực hiện chỉ để họ biết phạm vi công việc, độ khó và tất nhiên là tính khả thi.

7. Làm thế nào để bạn xử lý thanh toán?

Các công ty dịch vụ SEO rất có thể sẽ có các cách tiếp cận khác nhau liên quan đến thanh toán – điều đó chỉ là tự nhiên. Lý do bạn hỏi câu hỏi này là vì tự nhiên bạn biết bạn đang nhận được gì, bạn cần trả bao nhiêu và bạn nên phân bổ ngân sách của mình như thế nào. SEO không phải là một môn khoa học chính xác nên mọi người làm theo nhiều cách khác nhau. Một số người muốn được trả theo giờ và một số người khác thích được trả theo giá dựa trên dự án.

Khi bạn đã giải quyết cách bạn sẽ thực hiện thanh toán, hãy xác định khi nào bạn sẽ thực hiện thanh toán. Điều quan trọng là bạn phải biết thường xuyên đến mức bạn phải trả tiền đặc biệt là sau khi xuất hóa đơn. Ngoài ra, hãy hỏi nếu có hình phạt hoặc phí lãi cho các khoản thanh toán trễ. Sẽ không hại gì khi bao gồm tất cả các căn cứ của bạn, đặc biệt là khi nói đến tài chính của bạn.

8. Làm thế nào và khi nào chúng ta nên liên lạc với bạn?

Vấn đề của SEO là đây là một loại công việc mà bạn không cần phải tiếp xúc với các chuyên gia SEO của mình mọi lúc. Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần có thể liên hệ với nhóm SEO của mình ngay khi có sự cố xảy ra hoặc nếu bạn có điều gì đó quan trọng mà bạn cần thảo luận. Thông thường, các cơ quan dịch vụ SEO thường sẽ liên lạc với bạn và cập nhật cho bạn mỗi tháng một lần. Nó có thể được thực hiện mỗi tuần hoặc hai tuần một lần; nó phụ thuộc vào sự sắp xếp của bạn với cơ quan dịch vụ SEO của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn cần xác định các phương thức giao tiếp mà cơ quan dịch vụ SEO của bạn thích và họ nên biết về bạn. Một câu hỏi quan trọng khác là làm thế nào bạn có thể liên hệ với nhóm SEO của mình trong trường hợp khẩn cấp. Đây là những vấn đề giao tiếp quan trọng mà bạn cần giải quyết trước khi giải quyết với cơ quan dịch vụ SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

9. SEO của bạn sẽ hoạt động như thế nào với những nỗ lực tiếp thị của chúng tôi?

SEO và tiếp thị không còn là hai thứ riêng biệt – trên thực tế, SEO và tiếp thị nên là một hệ thống lỏng lẻo cùng tồn tại với nhau. Điều đó không nhất thiết là thực tế của mọi thứ tại thời điểm này nhưng đó là những gì SEO của bạn cuối cùng sẽ trở thành.

Chính vì mục tiêu này mà nhiều cơ quan SEO đã tự gọi mình là một công ty tiếp thị kỹ thuật số, hoặc một cái gì đó tương tự, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn cố gắng tìm kiếm một công ty dịch vụ SEO và tìm thấy nhiều công ty tiếp thị kỹ thuật số. Các mục nhập trên SERP.

Điều này có nghĩa là không còn bất kỳ chuyên gia SEO SEO thuần túy nào ngoài kia nữa? Trái lại, không. Điều này có nghĩa là các chuyên gia SEO trước đây đã phát triển và có được các kỹ năng mới có thể chứng minh là có lợi cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

10. Điều gì chúng ta sẽ mong đợi xảy ra nếu chúng ta chấm dứt hợp đồng?

Các công ty dịch vụ SEO sẽ cung cấp cho bạn thời gian khóa tối thiểu trong một vài tháng sau khi ký hợp đồng ban đầu. Lý do cho điều này là SEO là một doanh nghiệp lâu dài và bất kỳ thay đổi nào được thực hiện bởi cơ quan dịch vụ SEO của bạn sẽ không xảy ra trong một đêm. Đó là một quá trình dài mất nhiều tháng và nhiều tháng làm việc.

Tuy nhiên, nếu điều gì đó xảy ra với công ty của bạn và bạn thấy mình không thể trả tiền cho các dịch vụ của cơ quan dịch vụ SEO thì bạn cần biết cách tiến về phía trước. Bạn cần hiểu lựa chọn của bạn là gì. Cũng có thể có những lý do khác khiến bạn có ý định hủy hợp đồng sớm như không hài lòng với dịch vụ của họ hoặc những gì có bạn. Điều quan trọng cần biết là nếu có các điều khoản hoặc phí trong hợp đồng mà bạn cần biết. Thực hiện một số thay đổi nếu cần thiết nhưng điều quan trọng là bạn biết lựa chọn của mình.

11. Bạn có giữ cho mình cập nhật các thay đổi thuật toán của Google không?

Bây giờ đây là một câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải hỏi bởi vì câu hỏi này sẽ xác định liệu một cơ quan dịch vụ SEO có tốt hay không. Điều về Google là họ cập nhật thuật toán của họ ít nhất 500 lần một năm. Có nhiều thay đổi nhỏ và cũng có một số thay đổi đáng kể mà các chuyên gia SEO chắc chắn nên biết. Không có vấn đề gì khi họ không biết về hàng tá thay đổi nhỏ nhưng các cập nhật thuật toán chính như Hummingbird hoặc Penguin là một điều chắc chắn phải biết đối với mọi chuyên gia SEO.

Giữ một danh sách các bản cập nhật lớn gần đây nhất của Google và đặt câu hỏi cho đại lý dịch vụ SEO của bạn về các bản cập nhật. Xác minh sự quen thuộc của họ với các bản cập nhật và nếu họ có thể vượt qua bài kiểm tra của bạn, điều đó có nghĩa là họ thực sự biết nội dung của họ.

Điều quan trọng đối với một chuyên gia SEO là phải biết về các thay đổi thuật toán của Google vì đây là vấn đề cốt lõi của SEO. Những thay đổi này là những gì quyết định điều gì là tốt và điều gì là xấu cho SEO. Bằng cách mở rộng, những thay đổi này sẽ xác định trạng thái của trang web của bạn. Nếu trang web của bạn tốt và tuân thủ các yêu cầu của Google thì SEO của bạn sẽ tốt. Nếu trang web của bạn đang bị phạt, thì đó là điều bạn nên nhờ cơ quan dịch vụ SEO của mình xem xét.

12. Bạn có thể thích ứng cơ quan của bạn với ngành công nghiệp của tôi?

Điều về SEO là mọi người đều cần nó. Từ các nhà thiết kế thời trang đến các cửa hàng linh kiện máy tính, nhiều doanh nghiệp khác nhau từ mọi tầng lớp cuối cùng sẽ tiếp cận một công ty SEO cho các dịch vụ của họ. Vì vậy, mấu chốt của vấn đề là cơ quan dịch vụ SEO của bạn có thể thích nghi với ngành của bạn không? Bất kỳ cơ quan dịch vụ SEO phong nha sẽ có một chiến lược SEO mà họ sử dụng. Hầu hết các cơ quan dịch vụ SEO phong nha sẽ có bí quyết để làm cho chiến lược của họ hoạt động cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ ngành nào.

Đây cũng là một lý do khác tại sao bạn nên hỏi họ về khách hàng hiện tại của họ. Nếu bạn thấy rằng khách hàng hiện tại của họ hạnh phúc và họ thực sự ở các ngành khác nhau, thì rõ ràng, đó là một dấu hiệu tốt về khả năng thích ứng.

13. Tại sao chúng tôi nên thuê bạn làm Đại lý dịch vụ SEO của chúng tôi?

Thông thường, hầu hết các cơ quan dịch vụ SEO sẽ phản hồi với một cái gì đó như rẻ hơn, họ có thể tạo ra nhiều liên kết ngược hơn hoặc họ có thể nói dối hoàn toàn bằng cách nói với bạn rằng họ có thể nhận được kết quả tức thì. Nếu cơ quan dịch vụ SEO mà bạn đang phỏng vấn cho bạn biết những điều này, thì hành động tốt nhất cho bạn là mỉm cười lịch sự và chuyển sang ứng viên tiếp theo.

SEO tốt sẽ không rẻ, nhưng nó không đến nếu không có lợi ích của nó. SEO tốt là một khoản đầu tư sẽ tiêu tốn của bạn một khoản đáng kể, tuy nhiên lợi nhuận mà bạn sẽ đạt được sẽ vượt xa chi phí của bạn – đó là nếu bạn chọn một cơ quan dịch vụ SEO có thẩm quyền.

Câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi này là bằng chứng về những thành công trong quá khứ của họ, hồ sơ theo dõi của họ với khách hàng và danh tiếng của họ trên thị trường. Về cơ bản, đó là kết quả mà họ nên nói đến, chứ không phải những gì họ có thể làm với trang web của bạn – và đó là điều mà không nhiều chuyên gia SEO có thể quan tâm thừa nhận.

VỚI THẾ KỶ NỀN TẢNG INTERNET , TỪ KHÓA TÌM KIẾM LÀ PHẦN CỰC KÌ QUAN TRỌNG 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment